Click for Paris, France ForecastParis Click for Los Angeles, California ForecastCalifornia Click for Hanoi, Viet Nam ForecastHanoi

Create your own social network with a free forum.
zIFBoards - Free Forum Hosting
Welcome to QGHC-OZ. We hope you enjoy your visit.


You're currently viewing our forum as a guest. This means you are limited to certain areas of the board and there are some features you can't use. If you join our community, you'll be able to access member-only sections, and use many member-only features such as customizing your profile, sending personal messages, and voting in polls. Registration is simple, fast, and completely free.


Join our community!


If you're already a member please log in to your account to access all of our features:

Name:   Password:

Quốc hận 30 tháng 4 năm 1975 - Những ngày tháng không quên.
 

 Đại Hội Tân Niên QGHC Nam Californi
VanLuong
Posted: Feb 28 2009, 06:52 AM


Member


Group: Members
Posts: 22
Member No.: 37
Joined: 24-February 07
Kính thưa quý anh chị Đồng Môn,


Đại Hội Tân Niên Quốc Gia Hành Chánh Nam California đã được tổ chức trọng thể hồi 6 giờ chiều Chủ Nhật 22/2/2009 tại thành phố Santa Ana.

Sau phần nghi thức khai mạc, Trưởng Ban Điều Hành Liên Hội QGHC Nam California lên xác định trách nhiệm của Liên Hội là tổ chức Đại Hội ngày hôm nay, còn các công tác liên quan đến việc bầu ra một cơ chế Hội Nam California Thống Nhất đều do Đại Hội thảo luận và quyết định.

Đại Hội đã thảo luận sôi nổi và đi đến hai quyết định sau đây: Thứ Nhất, việc triệu tập Đại Hội do Liên Hội phụ trách là hợp lệ với 89 Hội Viên tham dự; Thứ Hai, sau khi nghe thuyết trình về các thể thức tuyển cử, đã quyết định Bầu Tại Chỗ Một Cơ Chế QGHC Nam California Thống Nhất nhằm chấm dứt ngay tình trạng phân hoá đã kéo dài từ nhiều tháng qua.

Kế đó, toàn thể Đại Hội tiếp nhận những sự ứng cử và đề cử vào các chức vụ Chủ Tịch Ban Chấp Hành, Tổng Kiểm Soát và Hội Đồng Quản Trị, sau đó đã tiến hành cuộc bầu cử thành công với Chủ Tọa Đoàn do Đại Hội quyết định, đó chính là Ban Điều Hành Liên Hội cùng với MC linh hoạt và tế nhị Trần Quý Hùng.

Sau đây là kết quả:

• Chủ Tịch Ban Chấp Hành: Anh Trần Ngọc Thiệu, ĐS11,
• Tổng Kiểm Soát: Anh Phạm Trần Anh, ĐS14,
• Năm (05) thành viên Hội Đồng Quản Trị:
- Chị Cao Minh Tâm, ĐS14,
- Anh Lê Phước Ba, ĐS17,
- Anh Chế Minh Châu, ĐS17,
- Anh Văn Tòng Hòa, ĐS12,
- Anh Ngô Ngọc Vĩnh, ĐS18,

Tiếp theo chương trình, Ban Điều Hành Liên Hội cũng như Hội CSV/QGHC Nam California đã
lên từ nhiệm trước Đại Hội. Chị Cao Minh Tâm, thành viên HĐQT Chi Hội CSV/QGHC Nam California cũng lên từ nhiệm. Về các thành viên khác của Chi Hội này, anh Nguyễn Phú Hùng, ĐS11, lên thông báo là đã tiếp xúc với anh Phạm Đức Thạnh, Chủ Tịch Chi Hội CSV/QGHC Nam California, tuy đang ở xa không về tham dự Đại Hội kịp thời, nhưng cho biết cũng đồng ý với các Cơ Chế mới của Hội CSV/QGHC Nam California Thống Nhất vừa được bầu xong, và sẽ tích cực hỗ trợ để phục hồi uy tín chung của tập thể QGHC.

Sau bữa ăn ngon miệng do nhà hàng Emerald Bay phụ trách và phần văn nghệ vui tươi, Đại Hội Tân Niên 2009 QGHC Nam California đã chấm dứt vào lúc 9:30PM.

Nhân dịp tường trình kết quả Đại Hội Tân Niên này, chúng tôi cũng xin cám ơn quý đồng môn đã ưu tư, theo dõi, tham dự, khích lệ và đóng góp tinh thần, vật chất… để có sự Đoàn Kết trong một cơ chế CSV/QGHC Nam California Thống Nhất.

Trân trọng báo tin vui đến quý bạn.
Ngày 23 tháng 2 năm 2009
Đại Diện Ban Tồ Chức Đại Hội
Chu Tất Tiến.

GHI NHẬN BÊN LỀ ĐẠI HỘI :

• Sau nghi thức khai mạc, toàn thể các anh chị em tại Đại Hội đã đứng lên bắt tay nhau, chúc nhau Năm Mới trong tiếng nhạc Xuân Yêu Thương rộn rang. Anh Nguyễn Phú Hùng, Phó Chủ Tịch Tổng Hội QGHC đã lên chuyển lời Chúc Mừng Xuân đến Đại Hội của anh Châu Văn Để, Chủ Tịch Tổng Hội vì bận ở xa không tham dự Đại Hội được.
Đại Hội đã đón tiếp và• tặng quà hai bạn Đồng Môn mới từ Việt Nam sang Hoa Kỳ định cư, đó là anh Bùi Đức Lứt, ĐS10, đến ngày 21/01/2009 và anh Huỳnh Hữu Trung, ĐS19, đến ngày 3/07/2008.
Chị Cao Minh Tâm đã lên đọc bài thơ Mùa• Xuân Nghe Tiếng Chim Gọi Đàn do chị sang tác. Sau đó, bài thơ được chị Ngô Ngọc Vĩnh ngâm với sự rung động về nghệ thuật rất cao, khiến toàn thể Đại Hội đã im lặng lắng nghe với tất cả những cảm xúc về tình Ái Hữu Đồng Môn.
Đặc biệt trong phần phát biểu ý kiến, Đồng Môn Trần• Quang Hải, CH9, đã tâm tình là chúng ta đừng quá chú trọng vào Nội Quy của Hội, mà nên nghĩ đến tình Đồng Môn nhiều hơn. Nội Quy của một Hội (Association) chỉ để chứng tỏ sự hoạt động hợp lệ của Hội đối với chính quyền địa phương mà thôi, cho nên, chúng ta nên đối xử với nhau bằng tình Ái Hửu (Alumni) thì sự cảm thông giữa các đồng môn sẽ được phát triển và gắn bó hơn. Sự góp ý đầy chân tình này đã làm cho mọi người phải suy tư, thấm thía.
Tất cả các thành viên Liên Hội không ai• tự ứng cử vào bất cứ chức vụ nào của các Cơ Chế Mới, nhưng tất cả đều thông báo với anh Trần Ngọc Thiệu rằng sẽ sẵn sàng hỗ trợ các công tác của Hội trong những ngày sắp tới.
Số 89 Hội Viên tham dự Đại• Hội không kể những Giấy Ủy Quyền đã được nhiều Đồng Môn đem theo và có thông báo với Ban Tổ Chức, nhưng sau đó không sử dụng tới.
Anh• Trần Ngọc Thiệu, Tân Chủ Tịch Ban Chấp Hành, đã nhắc lại lời của Cố Giáo Sư Viện Trưởng Nguyễn Văn Bông rất thấm thía: “Tất cả các Định Chế đều là sản phẩm của trí tuệ con người. Vì do con người đặt ra, nên con người cũng có thể thay đổi, thậm chí tiêu diệt chúng. Điều đáng sợ là con người có thể tiêu diệt luôn cả niềm tin vào các Định Chế đó”.
• Sau khi Đại Hội bế mạc, hầu hết các Đồng Môn còn nán lại hàn huyên với nhau khá lâu và khen ngợi kết quả Đại Hội là thành công tốt đẹp.
Top
« Next Oldest | Tin ngoài Úc châu | Next Newest »
zIFBoards - Free Forum Hosting
Free Forums with no limits on posts or members.
Learn More · Register for Free

Topic OptionsHosted for free by zIFBoards* (Terms of Use: Updated 2/10/2010) | Powered by Invision Power Board v1.3 Final © 2003 IPS, Inc.
Page creation time: 0.0257 seconds · Archive